Chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới giá rẻ, chụp ảnh cưới chất lượng cao 2

Chụp hình cưới tại phim trường đang là xu hướng cực kỳ “hot” ở Sài Gòn, nhất là khi thời tiết thường xuyên mưa gió thất thường. Ngoài ra, chi phí tốn kém cho các chuyến chụp hình cưới ngoại cảnh xa xôi cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến các cặp đôi tìm đến dịch vụ chụp hình cưới tại phim trường.

 

Hiện nay, L’amour và WhiteHouse đang là hai phim trường khá nổi tiếng, được nhiều cặp đôi và studio yêu thích, lựa chọn. Ngoài mức chi phí cạnh tranh, hai phim trường này còn có hệ thống tiểu cảnh đa dạng, đặc sắc, và đẹp mắt. Ví dụ, đến L’amour, bạn vẫn có thể chụp hình ở bến cầu tàu như ở Nha Trang, thả mình bên vườn hoa hướng dương hay trầm lắng bên tháp lâu đài cổ kính như ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng).

Và trong tháng này, món quà đặc biệt từ Demi Duy dành tặng cho các cặp đôi chính là khuyến mãi siêu hấp dẫn: Miễn phí chi phí tại phim trường L'amour - WhiteHouse. Cụ thể, chỉ cần 7.900.000đ cho dịch vụ trọn gói thực hiện album, cặp đôi sẽ được cung cấp.

  • Áo cưới cho cô dâu, vest cho chú rể, hoa cưới, trang điểm


 

  • Album thành phẩm và ảnh lớn 60x90


 

  • Chi phí đi lại, ..

 

 

Đặc biệt, khuyến mãi này sẽ dành riêng cho các khách hàng liên hệ trực tiếp với Demi Duy từ fanpage của chúng tôi trên facebook. Hãy nhắn tin riêng cho admin để tìm hiểu kỹ hơn và lên kế hoạch sớm nhất nhé! Đặt cọc trong tháng 10 thì bạn vẫn giữ được khuyến mãi cho đến tháng sau đấy!

DEMI DUY


 

 

Keywords:

Đăng ký nhận khuyến mãi

  • 415270
  • Đăng ký
  • Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay!